3.9.23

THÁNH LỄ CẦU BÌNH AN CHO NĂM HỌC MỚI CỦA CON EM TRONG GIÁO XỨ 2023

Hòa trong không khí tưng bừng của mùa khai giảng năm học mới 2023 – 2024, Chúa nhật XXII TN, vào lúc 19h30, ngày 03/09/2023, tại giáo xứ Phú Giáo, cha xứ Đaminh Vũ Văn Thiêm đã chủ tế Thánh lễ khai giảng năm học mới cho các em Thiếu nhi. Hiện diện trong Thánh lễ có quý Thầy, quý sơ, các em Thiếu nhi cùng đông đảo các bậc Phụ huynh và cộng đoàn tham dự.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha Đaminh đã mời gọi toàn thể cộng đoàn nếu muốn theo Chúa thì phải biết từ bỏ. Từ bỏ nào cũng là thập giá. Tuy nhiên, có những thập giá ngoài sự chọn lựa: Thập giá của bệnh tật, thập giá của tai họa, thập giá về những khiếm khuyết, những hạn chế của bản thân… là những thập giá dù muốn hay không ta cũng buộc phải vác.

Kết thúc Thánh lễ, ngài có phát phần thưởng cho các em thi đỗ đại học, toàn thể các em học sinh, sinh viên và các em chăm chỉ đi học giáo lý

Xin Chúa ban cho các em trong năm học mới thêm ơn khôn ngoan, nhân đức trước mặt Thiên Chúa và mọi người.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi lễ do BTT Giáo Xứ ghi lại. Mời cộng đoàn cùng đón xem

THÁNH LỄ CẦU BÌNH AN CHO NĂM HỌC MỚI CỦA CON EM TRONG GIÁO XỨ 2023